4 dự án crypto tiềm năng trong năm 2022

Thị trường tiền điện tử đang trải qua một đợt suy thoái, các nhà đầu tư đang chậm lại, chờ đợi cơn bão hiện tại qua đi. Tuy nhiên, một số dự án crypto đã thu hút đông đảo cộng đồng nhà đầu tư và nhiều ý kiến cho rằng token của dự án có thể tăng theo cấp số nhân nếu thị trường tiền điện tử ổn định và giá tiền điện tử tăng lên.

Dash 2 Trade (D2T)

Dash 2 Trade là một trong những dự án crypto được các chuyên gia đánh giá cao trong thời gian gần đây.

Dự án crypto

D2T là token Dash 2 Trade, một nền tảng phân tích và nghiên cứu đáng tin cậy cho phép các nhà đầu tư trong thị trường tiền điện tử tận hưởng quyền truy cập vào thông tin chi tiết chất lượng cao khi họ tìm kiếm lợi nhuận từ tiền điện tử.

Dash 2 Trade mang đến các tính năng giao dịch bao gồm:

  • Ứng dụng giao dịch API và trình xây dựng chiến lược
  • Dịch vụ đưa ra tín hiệu giao dịch giúp mang lại nhiều cơ hội mua, bán trên thị trường
  • Khả năng theo dõi các đợt mở bán trước
  • Áp dụng hệ thống tính điểm độc quyền giúp các nhà giao dịch nhanh chóng tiếp cận với các thông tin đáng tin cậy dựa trên triển vọng của giao thức.

D2T sẽ được người dùng của Dash 2 Trade sử dụng để thanh toán cho các tính năng của nền tảng. Họ có thể truy cập gói Starter và Premium, tương ứng với 400 D2T và 1.000 D2T. Việc bán trước của tài sản cũng đang hoạt động, với D2T đã huy động được hơn 5,5 triệu USD.

Xem thêm:  Venture Builder có gì đặc biệt hơn so với các hình thức đầu tư còn lại

Khi thị trường dự kiến ​​sẽ tăng giá trong dài hạn, các chuyên gia tin rằng các nhà đầu tư sẽ đầu quân vào tiền điện tử. Những nhà đầu tư mới này có thể sử dụng Dash 2 Trade để điều chỉnh các động thái đầu tư của họ.

RobotEra (TARO)

Dự án crypto

Dự án crypto RobotEra cung cấp cho người chơi một nền tảng metaverse đa chiều

RobotEra đang xây dựng một metaverse tái tạo hành tinh giống như hộp cát. Người chơi sẽ trở thành một người máy, tự quản lý vùng đất của mình và tham gia vào việc xây dựng thế giới. Người chơi cũng có thể lấy tài nguyên từ đất để tạo ra những người bạn đồng hành với robot. Trong RobotEra, người chơi có thể tự do sáng tạo theo trí tưởng tượng của riêng mình, và bắt đầu một kỷ nguyên mới với những người máy khác.

Ngoài ra, Robotera cung cấp một đa vũ trụ được chia sẻ kết nối với các thế giới khác, mở các công viên giải trí, các buổi hòa nhạc, bảo tàng…giúp chia sẻ, vận hành, khám phá và giao dịch trong Robotera với nhiều cộng đồng người dùng NFT.

TARO là token của dự án và đang ở giai đoạn vòng bán token đầu tiên. Đây là một trong những tài sản có tiềm năng tăng trưởng đáng kể.

Dự án crypto IMPT

Dự án crypto

Với việc biến đổi khí hậu đang là một trong những vấn đề lớn nhất mà thế giới phải đối mặt vào thời điểm hiện tại, nhiều người đã hướng tới không gian blockchain để tìm ra giải pháp. Dự án crypto IMPT đang tìm kiếm giải pháp đó, cho phép các cá nhân và doanh nghiệp mua tín chỉ carbon và tài trợ cho các dự án bền vững về môi trường trên toàn thế giới.

Xem thêm:  Các công cụ vẽ biểu đồ crypto giúp phân tích giá hiệu quả

IMPT, một công cụ dựa trên blockchain cho phép người dùng bù đắp lượng khí thải carbon của họ bằng cách mua các khoản tín dụng carbon. Đồng thời, với các nhà đầu tư muốn kiếm lợi nhuận khi họ được hưởng lợi từ môi trường, IMPT là mã thông báo hoàn hảo.

IMPT đã có hơn 25.000 đối tác liên kết, với những tên tuổi lớn bao gồm Microsoft, Amazon và Netflix. Khi mạng của nó tiếp tục phát triển, các chuyên gia tin rằng triển vọng cho mã thông báo IMPT của nó sẽ tốt hơn nhiều.

IMPT có sẵn dưới dạng bán trước và cho đến nay đã huy động được hơn 13 triệu USD trong vòng chưa đầy một tháng. Đợt bán trước đang bán hết nhanh chóng, vì vậy các nhà đầu tư tiềm năng có thể muốn nhanh tay với đợt này.

Calvaria (RIA)

Dự án crypto

Dự án game Calvaria là một trò chơi thẻ bài trong đó người chơi cạnh tranh trong các giải đấu bằng cách sử dụng các thẻ bài đại diện cho các nhân vật khác nhau và mỗi người sẽ có bộ khả năng độc đáo riêng. Mục tiêu của người chơi là đánh bại đối thú bằng cách sử dụng các chiến lược và chiến thuật phức tạp để nhận được phần thưởng và cơ hội nâng cấp nhân vật.

RIA không chỉ được sử dụng trong hệ sinh thái của Calvaria, là phần thưởng cho người chơi mà còn là mã thông báo quản trị cho phép người dùng bỏ phiếu để quyết định hướng đi trong tương lai của dự án. Đối với những người chơi đang tìm kiếm quyền bỏ phiếu trên các bản cập nhật nền tảng thông qua tổ chức tự trị phi tập trung Calvaria (DAO), RIA cũng là phương tiện thông qua đó để thực hiện điều đó.

Xem thêm:  Aleo là gì? Thông tin cơ bản về tiền điện tử ALEO

Calvaria là hoàn toàn miễn phí, người chơi không cần mua NFT để bắt đầu chơi và nếu là một người chơi mới, bạn không cần lo lắng bởi sẽ nhận được bản hướng dẫn toàn diện hỗ trợ làm quen với trò chơi này. Chính vì những yếu tố này mà RIA được đánh giá là token có tiềm năng phát triển trong tương lai.

4 dự án crypto này được các chuyên gia đánh giá cao và có tiềm năng phát triển trong tương lai mà bạn có thể tham khảo. Lưu ý đây chỉ là những thông tin cung cấp đến bạn đọc, không phải lời khuyên đầu tư từ iBlockchain. Bạn nên tìm hiểu thông tin các dự án crypto và cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư của mình.

Đọc thêm những tin tức mới nhất về thị trường tiền điện tử tại iBlockchain.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *