Binomo là gì? 3 Bước giao dịch Binomo

Binomo là gì? Binomo có lừa đảo không? Cách giao dịch Binomo như thế nào? Hiện nay, từ khoá liên quan đến Binomo đang được người Việt Nam tìm kiếm khắp trên các trang mạng xã hội. Vậy Binomo là gì? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây của iBlockchain.vn.

Binomo là gì? 

Binomo là gì? Binomo là một sàn giao dịch dưới dạng đầu tư theo hình thức đầu tư tài chính. Nghĩa là người dùng sẽ dự đoán giá trị tài sản sẽ theo chiều hướng tăng hay giảm để thu lợi nhuận trong khoảng thời gian đặt cược nhất định. Nếu bạn phán đoán và lựa chọn đúng, bạn sẽ nhận được tiền lãi ngay tức thì, nếu sai bạn sẽ mất toàn bộ số tiền đặt cược đó.

Binomo là gì?

Binomo hoạt động theo nguyên lý giống với giao dịch trên thị trường chứng khoán hay giao dịch tiền điện tử (tiền ảo, tiền kỹ thuật số, tiền thuật toán). Để chơi được Binomo bạn không chỉ có kiến thức mà cần có cả kỹ năng giao dịch, tính toán thật kỹ thời điểm “vàng” nên giao dịch.

Giao dịch trên Binomo sẽ được phân chia dựa theo múi giờ, tại đó người dùng hoàn toàn có thể trao đổi, mua bán tiền tệ, cổ phiếu, hàng hoá nhằm kiếm lời thông qua trang dịch vụ web Binomo. Người dùng được sử dụng các loại tiền tệ khi giao dịch thông qua Binomo như: USD, EUR, GBP ngay thời điểm đăng ký Binomo trên web.

Xem thêm:  Mã độc Coinhive là gì? Nhận diện và cách phòng chống

Sàn giao dịch Binomo

Sàn giao dịch Binomo là sàn giao dịch quyền chọn Binary Option (viết tắt là BO) hiện đang phổ biến tại thị trường Việt Nam. Ở đây, khách hàng có thể đặt lệnh bán hoặc mua trong vòng một phút để đặt cược phán đoán của mình phụ thuộc vào sự biến động của thị trường.

Sàn giao dịch quyền chọn nhị phân Binomo

Theo đó, người đầu tiên phải trả một lượng tiền mặt cố định nếu tuỳ chọn hết hạn còn người mua thứ hai phải thanh toán giá trị của chứng khoán cơ bản. Hay còn được gọi là quyền chọn kỹ thuật số (phổ biến trên thị trường ngoại hối/ lãi suất), quyền chọn hoàn vốn cố định (FRO) (thị trường chứng khoán của Mỹ) và quyền chọn tất cả.

Ưu và nhược điểm của Binomo

Ưu điểm của Binomo 

Sau khi tìm hiểu Binomo là gì? Ưu điểm của Binomo là gì? Bạn dự định lựa chọn giao dịch Binomo, chắc hẳn bạn sẽ muốn biết bạn nhận được những gì với khoản đầu tư của mình. Vậy thì dưới đây là 8 ưu điểm mà Binomo mang lại cho bạn:

 • Hỗ trợ khách hàng đáp ứng nhu cầu sử dụng
 • Giao dịch liên tục, không ngừng
 • Tài khoản demo mạnh
 • Tiền gửi tối thiểu $10
 • Mỗi giao dịch tối thiểu $1
 • Cuối tuần các giao dịch vẫn khả dụng
 • Lợi nhuận tối đa 90%
 • Các giải đấu đều có quỹ giải thưởng riêng

Nhược điểm của Binomo

Mặc dù Binomo là một nền tảng giao dịch đáng tin cậy, nhưng vẫn có một số nhược điểm có thể bạn không thích. Dưới đây là 6 nhược điểm khiến bạn hơi thất vọng:

 • Vẫn có một số nội dung bị giới hạn để chọn lựa
 • Một số thương mại bị hạn chế
 • Ở Mỹ hoặc các nước châu Âu không được hỗ trợ
 • Chỉ được chứng nhận theo FMRRC, dù Binomo là thành viên hạng A của IFC
 • Không có giao dịch xã hội
 • Không có tín hiệu
Xem thêm:  Sàn CEX là gì? Tổng hợp thông tin về Centralized Exchanges

Quyền chọn nhị phân là gì? 

Quyền chọn nhị phân ( quyền chọn kép, quyền chọn kỹ thuật số, quyền chọn “được ăn cả ngã về không” hoặc quyền chọn lãi cố định) – Đây là một dạng quyền chọn tất cả hoặc không có gì. Việc thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị diễn ra nếu tài sản gốc phù hợp với điều kiện đã được xác định trước khi đáo hạn, nếu không nó sẽ đáo hạn mà không có giá trị gì nữa

Những giao dịch với quyền chọn nhị phân khác nhau là không mang lại một cơ hội có vị thế trong các tài sản cơ bản. Quyền chọn nhị phân thường cung cấp lợi nhuận cố định tối đa. Sự dịch chuyển giữa các lệnh PO trong tài sản cơ bản dường như không thay đổi giá trị của khoản thanh toán hoặc gây ra thiệt hại gì.

Việc lãi hoặc lỗ thường phụ thuộc vào giá cơ bản có nằm bên phải của giá thực hiện hay không. Quyền chọn nhị phân thường được gọi là hình thức cờ bạn hơn là đầu tư do lợi nhuận tích luỹ âm ( nhà môi giới thường có lợi thế hơn nhà đầu tư)

Hướng dẫn giao dịch Binomo 

Sau khi hiểu khái niệm Binomo là gì? Hãy làm theo 3 bước dưới đây để thực hiện giao dịch, trong khu vực giao dịch trên website của Binomo bạn thấy một sàn giao dịch web mới, hãy thao tác như sau:

 • Bước 1: Tạo giao dịch Binary options bạn chọn tài sản trên thị trường ma bạn muốn giao dịch
Xem thêm:  Delphia là gì? Tổng hợp thông tin cần biết về Delphia

 Cách tạo giao dịch trên Binomo

 • Bước 2: Chọn số tiền mà bạn muốn đầu tư

Chọn số tiền đầu tư Binomo

 • Bước 3: Cài đặt thời gian kết thúc giao dịch

Cài đặt thời gian giao dịch

Bạn sẽ phải dự đoán chiều hướng di chuyển tiếp theo của tài sản và nhấn nút tương ứng với dự đoán của bạn : “LÊN” hay “XUỐNG”

Với các bước đơn giản trên đây bạn đã tạo được một giao dịch tuỳ chọn nhị phân với Binomo, quá trình này được theo dõi trên bảng điều khiển thông tin trên sàn giao dịch

Bằng cách giao dịch qua hệ thống và quản lý nguồn vốn đúng đắn, bạn sẽ giao dịch Binary options một cách hiệu quả. Số tiền đầu tư sẽ tăng lên và mang về cho bạn một khoản lợi nhuận khá lớn. Bạn tiếp tục đầu tư lại lợi nhuận trong giao dịch tiếp theo hoặc rút ra khỏi hệ thống

Với những thông tin mà iBlockchain cung cấp trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu hơn về Binomo là gì? Cách giao dịch Binomo. Nếu bạn còn bất cứ vấn đề nào cần giải đáp, hãy để lại dưới phần comment chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *