Cristiano Ronaldo ra mắt bộ sưu tập NFT trên Binance

Sau một thời gian dài chờ đợi, bộ sưu tập NFT đầu tiên của Cristiano Ronaldo sẽ ra mắt trên Binance vào thứ 6 ngày 18 tháng 11 này. Bộ sưu tập đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ những người đam mê thể thao và những nhà đầu tư tiền điện tử.

Cristiano Ronaldo bán NFT trên sàn Binance

Cristiano Ronaldo
Cristiano Ronaldo ra mắt bộ sưu tập NFT trên Binance

Vào tháng 6 năm 2022, cộng đồng người dùng thị trường tiền điện tử rất ngạc nhiên khi sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới Binance bắt tay với cầu thủ Ronaldo để cho ra đời bộ sưu tập NFT do chính CR7 thiết kế.

Được biết, bóng đá là một trong những môn thể thao được NFT hóa nhiều nhất, với sự tham gia của các câu lạc bộ có tên tuổi như Liverpool, Barcelona, Giải Ngoại hạng Anh và cả các đội tuyển quốc gia. Việc hợp tác này sẽ giúp người hâm mộ thể thao cũng như những nhà đầu tư tiền điện tử có trải nghiệm tốt hơn, cơ hội sở hữu vật phẩm dễ dàng hơn.

Bộ sưu tập NFT CR7 độc quyền trên Binance sẽ là bộ sưu tập đầu tiên trong số một loạt bộ sưu tập có sự góp mặt của huyền thoại bóng đá Cristiano Ronaldo. Kế hoạch này nằm trong chiến dịch marketing toàn cầu có sự góp mặt của Ronaldo, nhằm giới thiệu Web 3 đến người hâm mộ của anh ấy thông qua thế giới NFT.

Xem thêm:  Tóm tắt sự kiện "Launchspace: Co-Founder Speed Dating"

He Yi, Đồng sáng lập kiêm Giám đốc Marketing của Binance cho biết: “Chúng tôi tin rằng metaverse và blockchain là tương lai của internet. Thật vô cùng vinh dự khi được cộng tác với Cristiano để giúp thêm nhiều người hiểu về blockchain, đồng thời giới thiệu cách chúng tôi đang xây dựng cơ sở hạ tầng Web3 cho ngành thể thao và giải trí.”

Siêu sao người Bồ Đào Nha chia sẻ: “Đối với tôi, điều quan trọng là chúng tôi tạo ra được thứ gì đó đáng nhớ và độc đáo cho người hâm mộ vì họ là một phần quan trọng trong thành công của tôi. Nhờ Binance, tôi đã có khả năng tạo ra những thứ không chỉ thể hiện được niềm đam mê sân cỏ mà còn có thể tặng thưởng cho người hâm mộ đã ủng hộ mình trong suốt nhiều năm.”

Theo cập nhập mới nhất, bộ sưu tập sẽ được mở bán trên Binance vào 04:00 PM ngày 18/11 theo giờ Việt Nam.

Bộ sưu tập NFT CR7

Cristiano Ronaldo

Cụ thể bộ sưu tập này gồm 7 bức tượng với bốn cấp độ hiếm khác nhau: Cực kỳ hiếm (SSR), Siêu hiếm (SR), Hiếm (R) và Phổ biến (N). Mỗi bức tượng NFT mô tả Ronaldo trong một khoảnh khắc mang tính biểu tượng trong cuộc đời mình, từ cú sút “ngả người móc bóng” thành danh đến thời thơ ấu ở Bồ Đào Nha. Trong đó:

  • 45 NFT quý hiếm nhất gồm 5 bản SSR (siêu siêu hiếm) và 40 SR (siêu hiếm) sẽ được đấu giá trên nền tảng Binance NFT, với giá khởi điểm lần lượt là 10.000 BUSD và 1.700 BUSD.
  • 6.600 NFT còn lại, gồm 600 R (hiếm) và 6.000 N (bình thường) sẽ được phân bổ cho người dùng Binance theo cơ chế đăng ký Launchpad.
Xem thêm:  Quốc hội Nga hoãn thông qua Dự luật khai thác tiền điện tử

Mỗi cấp độ hiếm của NFT sẽ đi kèm với những quyền lợi đặc biệt bao gồm: ‘

  • Thông điệp cá nhân từ Ronaldo
  • Vật phẩm có chữ ký của Ronaldo và Binance, bao gồm cả áo đấu
  • Quyền tham gia các đợt mở bán NFT CR7 khác trong tương lai
  • Tham gia chương trình giveaway để nhận vật phẩm và giải thưởng có chữ ký
  • Hộp bí ẩn CR7 miễn phí

Những người dùng mới đăng ký trên Binance và hoàn thành KYC trong thời điểm diễn ra sự kiện sẽ có cơ hội nhận được hộp bí ẩn Ronaldo (Mystery Box CR7). Phần thưởng này dành cho 1,5 triệu người dùng Binance đăng ký với ID giới thiệu là RONALDO nhanh nhất.

Trong tương lai, các bộ sưu tập NFT Cristiano Ronaldo đều sẽ được ra mắt độc quyền trên Binance. Đợt mở bán tiếp theo sẽ được tổ chức vào tháng 1 năm 2023.

Trước Ronaldo, nhiều cầu thủ cũng từng tham gia lĩnh vực NFT. Tháng 8/2021, Lionel Messi hợp tác với BossLogic và Ethernity để tạo nên thế giới ảo riêng và phát hành NFT. “Vua bóng đá” Pele cũng đã có một số tác phẩm NFT và đăng bán trên Ethernity năm ngoái.

Cập nhập thêm những tin tức mới nhất về thị trường tiền điện tử tại iBlockchain.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *