Dự án IMPT: hệ sinh thái tín dụng carbon trên blockchain

Các nhà đầu tư đã vô cùng hào hứng với dự án IMPT – hệ sinh thái tín dụng carbon đột phá mới được cung cấp bởi blockchain và dự báo hy vọng mã thông báo gốc sẽ thu được lợi nhuận lớn vào năm 2023.

Dự án IMPT

Dự án IMPT

IMPT là dự án sinh thái mới trên blockchain. Mục tiêu của dự án IMPT là cải thiện đáng kể cách quản lý tín dụng carbon trên toàn cầu. Đội ngũ phát triển của dự án IMPT tin rằng họ có thể đạt được điều này bằng cách đưa chúng lên blockchain dưới dạng NFT. Với các khoản tín dụng carbon trên blockchain, toàn bộ quy trình giao dịch và mua lại chúng phải minh bạch và hiệu quả hơn nhiều.

Hệ thống tín dụng carbon hiện tại chỉ khả thi đối với các công ty sử dụng. Còn với mô hình tín dụng carbon của IMPT, chúng có thể được sử dụng bởi cả cá nhân cũng như công ty trên toàn cầu. Toàn bộ quy trình có thể được tiến hành theo cách thức minh bạch và hiệu quả hơn nhiều.

Dự án ra mắt vào đầu tháng 10, đã huy động được 11 triệu đô la chỉ trong ba tuần để bán hết trước thời hạn bốn tuần khi các nhà đầu tư chạy đua để có được mã thông báo với giá thấp nhất.

Xem thêm:  Bored Ape Yacht Club là gì?

Trong giai đoạn 1, mã thông báo IMPT được bán với giá 0,018 đô la mỗi mã và hiện đang được bán với giá 0,023 đô la, tăng 27,7%, với giai đoạn thứ ba và cuối cùng sẽ thấy mức tăng khác lên 0,028 đô la – 21,7% so với giá hiện tại và 55% so với giai đoạn 1.

Các nhà đầu tư tăng giá trên IMPT

Dự án IMPT

Phân bổ token của dự án IMPT

Các nhà đầu tư đang tăng giá trên IMPT và đánh giá nó là một trong những loại tiền điện tử tốt nhất để mua thời điểm này vì nó cung cấp một giải pháp dựa trên blockchain duy nhất để giải quyết một trong những vấn đề lớn cuộc khủng hoảng khí hậu.

Dự án IMPT tạo cơ hội cho các cá nhân kiếm được tín dụng carbon nhờ việc mua sắm có trách nhiệm. Nghĩa là khi họ mua sắm tại bất kỳ công ty nào trong số hơn 10,000 công ty khác nhau đạt điểm cao về các chỉ số ESG, họ sẽ kiếm được đồng coin IMPT dưới dạng phần thưởng hoàn tiền. Sau đó, họ có thể sử dụng coin IMPT này để kiếm các khoản tín dụng carbon dưới dạng NFT. Các tín dụng carbon sau đó có thể được bán cho người khác, hoặc chúng có thể được sử dụng.

Nhóm sẽ không chỉ tận dụng cuộc cách mạng xanh đang diễn ra trong lĩnh vực đầu tư được thúc đẩy rất nhiều bởi chính sách ESG, mà họ cũng sẽ cung cấp một bộ dịch vụ hoàn toàn mới giúp các cá nhân cũng như công ty có thể giới thiệu những ưu thế của họ.

Xem thêm:  Bitcoin Cash là gì? Tổng quan về Bitcoin Cash năm 2023

Những cái tên như Samsung, Microsoft, Amazon và LEGO chỉ là một số trong số hàng chục nghìn nhà bán lẻ toàn cầu sẽ cung cấp mã thông báo IMPT.

Những thông báo chính thức từ dự án IMPT

Giám đốc điều hành IMPT Denis Creighton tiết lộ rằng dự án đã đồng ý hợp tác lớn với Gundmundur Sigbergsson, cụ thể như sau: Gudmundur Sigbergsson, người sáng lập và Giám đốc điều hành của cơ quan đăng ký carbon quốc tế đã tham gia ban cố vấn của IMPT.

“Ông ấy sẽ quản lý nguồn cung ứng tín chỉ carbon của chúng tôi và sẽ làm việc cực kỳ chặt chẽ với nhóm tín chỉ carbon hiện tại của chúng tôi để đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp các giải pháp tốt nhất cho IMPT, cho các chương trình của chúng tôi và cho hành tinh.”

Đồng thời, Creighton cũng nhấn mạnh trong tương lai sẽ có nhiều tổ chức lớn áp dụng công nghê này.

IMPT tăng gấp 20 lần vào năm 2023

Dự án IMPT

Token IMPT được bán với giá 0,018 USD trong giai đoạn 1, 20 lần có nghĩa là mã thông báo của dự án IMPT đạt mức giá 0,36 USD.

Khi kết thúc giai đoạn bán trước, 70% trong tổng số 3 tỷ nguồn cung tối đa (2,1 tỷ) mã thông báo sẽ được phát hành ra thị trường mà không có thời gian kiểm tra, với các mã thông báo còn lại được cấp trong thời gian từ một đến ba năm.

Xem thêm:  Binance Pay tích hợp với Trust Wallet

Điều đó có nghĩa là để mã thông báo đạt 0,36 USD vào năm 2023, nó sẽ cần mức vốn hóa thị trường khoảng 1 tỷ USD. Với những tiện ích và tiềm năng to lớn của nó, không quá khó để hình dung một viễn cảnh như vậy.

IMPT hiện đang ở giai đoạn 2 trong tổng số 3 vòng bán trước, với các mã thông báo được bán với giá 0,023 USD và giá sẽ tăng lên 0,028 USD trong giai đoạn cuối cùng.

Tìm hiểu thêm các tin tức mới nhất về thị trường tiền điện tử tại iBlockchain.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *