Hội nghị thượng đỉnh Blockchain thế giới tại Singapore

Vào ngày 2-3 tháng 8 năm 2023, Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Marina Bays Sands đã tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Blockchain Thế giới – Thúc đẩy Tương lai của Web 3.0. Đến với hội nghị này, với sự tham gia của hơn 2000 người, hơn 200 nhà đầu tư lớn nhỏ trên toàn thế giới với hơn 50 diễn giả sẽ tham gia chia sẻ, nhằm gắn kết những gã khổng lồ blockchain toàn cầu, chính phủ và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp.

Khám phá xu hướng của blockchain

 • Web 3.0: thế hệ dịch vụ Internet thứ ba kết nối dữ liệu với nhau theo cách phi tập trung nhằm mang lại trải nghiệm người dùng nhanh hơn và được cá nhân hóa hơn. Hãy cùng khám phá tương lai của thanh toán trong Thế giới Web 3.0; Sự xuất hiện của trò chơi Web 3.0 và thế giới ảo; Những rào cản trong việc áp dụng rộng rãi công nghệ Web3 và cách khắc phục chúng,.. đã được chia sẻ trong sự kiện này.
 • Tài chính phi tập trung (DeFi) là gì và nó ảnh hưởng đến tài chính truyền thống như thế nào? Lời hứa về nhận dạng và bảo mật phi tập trung,… Mọi thông tin bạn cần về Tài chính phi tập trung sẽ được giải đáp ngay tại sự kiện.
 • NFT: Tương lai của quyền sở hữu kỹ thuật số
 • GameFi: Sự giao thoa giữa trò chơi và DeFi
 • Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương (CBDC): Ý nghĩa và cơ hội cho Web 3.0.
 • Quy định và tuân thủ trong bối cảnh Web 3.0
 • Tài sản kỹ thuật số: Xu hướng, thách thức và cơ hội
 • FTX Saga: Bài học kinh nghiệm để bảo vệ người tiêu dùng và quản lý rủi ro
 • Giải pháp mở rộng quy mô: Khám phá các bản tổng hợp lớp 2 và ZK
 • Blockchain vì lợi ích xã hội: Trao quyền cho cộng đồng
Xem thêm:  Giám đốc điều hành sàn giao dịch tiền điện tử lừa đảo hàng đầu Hàn Quốc bị kết án 8 năm tù

hội nghị thượng đỉnh blockchain thế giới

Lợi ích khi tham gia hội nghị thượng đỉnh Blockchain thế giới

Quy trình “Người tham gia đủ điều kiện” của sự kiện này nhằm mục đích thúc đẩy cuộc cách mạng trong ngành tổ chức sự kiện. Thành công của chúng tôi đến từ niềm đam mê mãnh liệt của bạn. Bạn có thể tăng tốc dự án trong khi phát triển doanh nghiệp của mình bằng cách:

1. Cơ hội kết nối được lựa chọn với các nhà đầu tư đủ điều kiện và các bên liên quan trong ngành: Gặp gỡ các Nhà đầu tư, Tổ chức, Văn phòng gia đình, Quỹ phòng hộ, Nhà phân bổ và nhà đầu tư thiên thần của Nhà đầu tư- Những người đang tìm kiếm các dự án kinh doanh hứa hẹn nhất trong Web3, Metaverse, NFT và Kỹ thuật số Không gian đôi

2. Gặp gỡ kinh doanh trực tiếp để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình giao dịch: Gặp gỡ các chuyên gia nổi tiếng thế giới trong ngành, những người đã được tuyển chọn kỹ càng vì những đóng góp của họ cho lĩnh vực công nghệ sổ cái. tiêu tan

Nhận thông tin chi tiết từ các Nhà lãnh đạo CNTT, Doanh nhân công nghệ và Nhà phát triển,… những người được cho là những người dẫn đầu trong thế giới Metaverse

3. Những hiểu biết đột phá giúp bạn học hỏi, phát triển và phát triển: Nghe các buổi khai sáng từ một số bộ óc vĩ đại nhất trong không gian Blockchain và Tiền điện tử để trả lời một số câu hỏi cấp bách nhất hiện nay trong ngành hiện tại.

Xem thêm:  Ông Donald Trump tái tranh cử Tổng thống Mỹ 2024

Họ sẽ tham gia vào các cuộc thảo luận nhóm, bài phát biểu, trường hợp sử dụng và trò chuyện bên lề để kích thích tư duy.

4. Giới thiệu các dự án hàng đầu và những đổi mới làm thay đổi hệ sinh thái: Chương trình có các bài thuyết trình, nghiên cứu trường hợp sử dụng và các buổi đào tạo của các nhà cung cấp công nghệ toàn cầu. Họ sẽ là người giới thiệu những cải tiến mới nhất được thiết kế với trọng tâm chính là cho phép các doanh nghiệp và tổ chức áp dụng giải pháp Metaverse.

sự kiện wbs

Tại sao bạn nên tham dự hội nghị thượng đỉnh Blockchain thế giới

Lợi ích cho bạn

 • Học hỏi từ các chuyên gia trong ngành toàn cầu
 • Tăng tốc phát triển sự nghiệp của bạn
 • Trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của bạn
 • Chia sẻ ý tưởng với những đồng nghiệp cùng chí hướng
 • Gặp gỡ, kết nối và phát triển mạng lưới của bạn
 • Tìm hiểu cách chuyển đổi và nâng cao hoạt động kinh doanh cũng như chức năng của bạn

Lợi ích cho công ty của bạn

 • Tạo cơ hội kinh doanh mới trong khu vực
 • Kết nối với những người ra quyết định và quản lý cấp cao của doanh nghiệp
 • Được tiếp cận với các nhà đầu tư đủ điều kiện sơ tuyển
 • Định vị mình là người dẫn đầu thị trường và người đổi mới
 • Lên lịch trước cho các cuộc họp kinh doanh trực tiếp của bạn bằng ứng dụng sự kiện độc quyền
 • Tăng cường mối quan hệ khách hàng hiện có và giới thiệu các dịch vụ mới
 • Mở rộng mạng lưới của bạn với các quan hệ đối tác chiến lược mới. Kết nối lại với các nhà lãnh đạo ngành
Xem thêm:  Tóm tắt sự kiện "Launchspace: Co-Founder Speed Dating"

Nhắc đến U2U (Unicorn Ultra), chúng tôi tham gia với tư cách là một doanh nghiệp với nền tảng blockchain layer 0, được thiết kế và dựa trên mô hình Venture Builder với điểm nổi bật của ngành Blockchain là: “người tiên phong” trong mô hình Venture Builder – hỗ trợ cho Start-up. Đến với sự kiện, U2U sẽ tận dụng những nguồn lực và nguồn lực sẵn có trong hệ sinh thái của chúng tôi, trước hết, U2U Foundation với tư cách là Đối tác quảng cáo sẵn sàng tạo ảnh hưởng tại WBS Singapore! Ông Nguyễn Trung Trang, Nhà sáng lập Quỹ U2U và ông Cris D Trần, Cố vấn Điều hành, sẽ là những diễn giả uy tín tại sự kiện. Tại sự kiện, ông Cris D Tran – Cố vấn điều hành của U2U Foundation cùng với các diễn giả nổi tiếng khác tại WBS Singapore đã chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về chủ đề “Tiền kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương”.

Kết luận

Tất cả thông tin quan trọng về Hội nghị thượng đỉnh Blockchain thế giới – Thúc đẩy tương lai của Web 3 đã được tóm tắt ở trên. Sự kiện này đã thành công tốt đẹp và chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng Unicorn Ultra- một trong những người tham dự sự kiện. Hãy theo dõi iblockchain.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về các sự kiện blockchain, web3 và những kiến thức về đầu tư tiền điện tử nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *