Kiếm tiền với Wild Cash năm 2023

Kiếm tiền với Wild Cash năm 2023 như thế nào để thu lợi nhuận cao. Wild Cash là một ứng dụng Quiz-to-Earn được phát triển bởi Hooked Protocol, đây là dự án thứ 29 phát hành trên Binance Launchpad và là một sự kiện hiếm hoi đối với Binance. Nền tảng này chọn lọc trong việc lựa ra các dự án để niêm yết.

Vì thế, ngay lập tức nó thu hút sự quan tâm ngày càng lớn từ cộng đồng. Hỗ trợ từ Binance là bước rất quan trọng và rất có ý nghĩa đối với bất kỳ dự án nào. Để hiểu rõ hơn về Wild Cash là gì? cách kiếm tiền với Wild Cash năm 2023 ra sao cũng như là cách Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Wild Cash thì bài viết dưới đây iBlockchain sẽ giới thiệu chi tiết cho bạn.

Wild Cash là gì?

Kiếm tiền với Wild Cash năm 2023

Kiếm tiền với Wild Cash năm 2023 như thế nào để mang lại lợi nhuận cao, trước hết hãy hãy tìm hiểu khái niệm Wild Cash là gì?

Wild Cash là dự án Quiz to Earn (trả lời câu hỏi nhận được phần thưởng) từ những người thành lập giao Thức Hooked. Nó là cầu nối tiên phong và chính để thu hút người sử dụng mới vào hệ sinh thái của họ. Ứng dụng này được kết nối trực tiếp với Hooked, vì thế chúng tôi có cơ hội nhận được Airdrop của mã thông báo $HOOK khi dùng ứng dụng này.

Xem thêm:  NFT5 là gì? Các loại hình đầu tư trên NFT5

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Wild Cash

Sau đây là cách Đăng Ký Tài Khoản Wild Cash

Kiếm tiền với Wild Cash năm 2023

Hiện nay, ứng dụng chỉ sử dụng cho người dùng Android, vậy nên nếu các bạn không dùng hệ điều hành Android thì có thể sử dụng các trình giả lập như NoxPlayer, LDPlayer, Droid4x, BlueStacks…

Bước 1: Tải ứng dụng từ liên kết: https://hsacw.xyz/r/MuiB9 hoặc tìm tên trong Google Play. Đã có các bản sao của ứng dụng này gây ra mối nguy hiểm cho thiết bị của bạn.

Kiếm tiền với Wild Cash năm 2023

Bước 2: Tải app về xong, các bạn đăng ký bằng tài khoản Google hoặc Facebook. Mình chọn đăng ký bằng tài khoản Google.

Bước 3: Là bước quan Trọng! Chọn ngôn ngữ và đơn vị tiền tệ (chỉ có 3 mục: tiếng Anh, Bồ Đào Nha và Indonesia). Danh sách những câu hỏi trong bài kiểm tra tuỳ thuộc vào ngôn ngữ bạn đã chọn.

Bước 4: Chọn tên và giới tính của nhân vật (không bị ảnh hưởng đến các vấn đề khác). Nhấn vào Confirm ”.

Quá trình đăng ký đã hoàn tất, bây giờ bạn đã bắt đầu kiếm tiền với Wild Cash được rồi nhé!

Qua bài viết trên chắc chắn rằng bạn đã hiểu Wild Cash là gì? Cách kiếm tiền với Wild Cash năm 2023. Hy vọng rằng với những thông tin mà iBlockchain cung cấp ở trên giúp bạn có cách nhìn tổng quan hơn về cách kiếm tiền với Wild Cash.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay có câu hỏi đặt ra cho chúng tôi, vui lòng để lại phía dưới phần bình luận. Câu trả lời sẽ được chúng tôi giải đáp ở những bài viết tiếp theo. Chúc bạn may mắn và thành công từ kiếm tiền với Wild Cash.

Xem thêm:  Blank là gì? Blank hoạt động như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *