Treasure DAO là gì? Thông tin cơ bản về MAGIC token

Treasure DAO là gì? Thông tin cơ bản về MAGIC token. Treasure DAO là hệ sinh thái NFT lớn bậc nhất trên Arbitrum, mô hình kinh tế được vận hành xoay quanh MAGIC, native token của dự án. Arbitrum là một nền tảng Layer-2 mới mẻ và chưa phát hành token, thời gian tới khả năng lớn dòng tiền sẽ tiếp tục đổ vào nền tảng này và tạo ra cơ hội thuận lợi cho các dự án được xây dựng trên Arbitrum như Treasure DAO. Hôm nay, các bạn hãy cùng iBlockchain tìm hiểu kỹ hơn về dự án này nhé!

Treasure DAO là gì? 

Treasure DAO là gì?

Treasure DAO là gì? Treasure DAO là hệ sinh thái NFT phi tập trung trên Arbitrum và được xây dựng riêng cho các dự án metaverse. Những dự án trên hệ sinh thái được liên kết về mặt kinh tế thông qua MAGIC token. DAO phát hành MAGIC nhằm hỗ trợ và phát triển các dự án trên Treasure DAO.

Trong tháng 12/2022, số lượng người sử dụng hoạt động tích cực hàng tháng đã tăng mạnh và đạt đến con số lên tới gần 20.000 người dùng khi tựa game The Beacon trên hệ sinh thái này nhận được sự chú ý từ những nhà đầu tư trên thị trường.

Xem thêm:  CoinMarketCap là gì? 3 thông tin quan trọng trên CoinMarketCap bạn phải biết

Các dự án trong hệ sinh thái trong hệ sinh thái Treasure DAO

Trove

Trove là một sàn giao dịch NFT cho hệ sinh thái Treasure DAO, ra mắt vào tháng 11/ 2021, với NFT giá được định bằng ETH và MAGIC.

Treasure DAO là gì?

Hiện nay, bộ sưu tập NFT có khối lượng giao dịch cao nhất trên Trove tính theo MAGIC là The Beacon – Eggs, còn khối lượng cao nhất tính theo ETH là Knights of the Ether (KOTE).

Magicswap

Một yếu tố khác có vai trò quan trọng trong hệ sinh thái Treausre DAO là Magicswap. Đây là sàn DEX lớn nhất trong hệ sinh thái Treasure DAO. Hiện nay, dự án cho phép hoán đổi 2 cặp token MAGIC/Gfly (Gfly là Token quản trị BattleFly DAO) và MAGIC/ELM (Với ELM là Token quản trị Tales of Elleria).

Treasure DAO là gì?

Bridgeworld

Bridgeworld là cầu nối các dự án trong hệ sinh thái Treasure DAO. Bridgeworld gồm bảy thành phần: Atlas Mine, Barracks, Summoning Circle, Ivory Tower, The Forge, Harvesters.

Treasure DAO là gì?

Bridgeworld hoạt động dựa trên 3 loại tài nguyên:

 • MAGIC (Năng lượng): native token của toàn hệ sinh thái Treasure DAO
 • Treasure (Tài nguyên): là tài nguyên khai thác MAGIC
 • Legions (NFT): là nhân vật trong game

Smolverse

Smolverse là dự án NFT trên Treasure DAO. Dự án gồm 3 series NFT cốt lõi: Smol Bodies, Smol Pets và Smol Brains. 3 Series này được chia thành các nhóm Moon Rock, Stardust, Comet Shard, Lunar Gold và Alien Relic tùy vào độ hiếm. Dự án hiện tại có 30.000 thành viên cộng đồng và khối lượng giao dịch tích lũy của Smolverse chính thức là hơn 36 triệu $MAGIC.

Xem thêm:  Ví DeFi là gì? Top 5 ví DeFi nổi bật đáng sử dụng nhất 2023

Treasure DAO là gì?

The Beacon

The Beacon là một tựa game hot nhất nhì trên hệ sinh thái Treasure DAO. The Beacon cũng đã phát triển các hệ thống chơi đơn và các chế độ PvE sẽ được ra mắt trong tương lai.

Treasure DAO là gì?

Trong chế độ chơi đơn, người chơi sẽ vào ngục tối (Dungeon) một mình để chiến đấu, phải cố gắng giữ cho nhân vật sống sót, người chơi có thể nhận được phần thưởng là các NFT (Non-Fungible Token) hoặc FT (Fungible Token).

Treasure DAO là gì?

The Beacon cũng là một tựa game miễn phí. Tuy vậy, người chơi hoàn toàn được lựa chọn đúc nhân vật NFT với chi phí 40 USD.

Treasure DAO là gì?

Tales of Elleria

Tales of Elleria là tựa game RPG lấy cảm hứng từ Final Fantasy. Game này giới thiệu các tính năng PVP, hệ thống trang bị lên cấp, bang hội và hệ thống kinh tế nội bộ.

Game được hoạt động dựa trên 2 loại token: ELM  (token chính), MEDALS (token bổ sung).

Treasure DAO là gì?

Hệ sinh thái Treasure DAO còn có một vài dự án game khác như: BattleFly, The Lost Donkeys, Toadstoolz, Knights Of The Ether, LifeVerse, Lost SamuRise.

Thông tin cơ bản về MAGIC token

 • Token Name: Magic
 • Ticker: MAGIC
 • Blockchain: Polygon, Arbitrum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract:
  • 0xb0c7a3ba49c7a6eaba6cd4a96c55a1391070ac9a (Ethereum)
  • 0x539bde0d7dbd336b79148aa742883198bbf60342 (Polygon)
 • Token Type: Utility, Governance
 • Total Supply: 339.645.510 MAGIC
 • Circulating Supply: 205.129.893 MAGIC

MAGIC token dùng để làm gì?

MAGIC token là đơn vị tiền tệ chính trong hệ sinh thái Treasure DAO

Người nắm giữ token có quyền biểu quyết trong tất cả các quyết định quản trị dự án.

Xem thêm:  Crypto là gì? Tìm hiểu về đặc điểm, ưu nhược điểm của crypto

Ví lưu trữ MAGIC token

Các bạn có thể lưu trữ MAGIC token tại các loại ví sau: Metamask, Coin98 Wallet, Trust Wallet,

Cách kiếm và sở hữu MAGIC token

MAGIC token được mua trực tiếp trên các sàn giao dịch hỗ trợ.

Bạn có thể tham gia các game trong hệ sinh thái Treausre DAO để khai thác MAGIC

Mua bán MAGIC token ở đâu?

Hiện nay, MAGIC được giao dịch ở nhiều sàn giao dịch khác nhau với tổng volume giao dịch mỗi ngày khoảng 14.9 triệu USD. Những sàn giao dịch niêm yết token này gồm: Binance, OKX, Bybit, MEXC, Crypto.com, Coinbase, Uniswap, …

Tổng kết: Trên đây là toàn bộ nội dung về khái niệm Treasure DAO là gì? Thông tin cơ bản về MAGIC token mà iBlockchain đã tổng hợp được. Mong rằng qua bài viết này bạn đã phần nào nắm được những nội dung liên quan đến Treasure DAO và có những quyết định chính xác khi đầu tư. Chúc bạn thành công và thu được nhiều lợi nhuận nhất từ thị trường này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *