U2U Foundation là Đối tác chiến lược với Klaytnovators Hackathon 2023

Sự hợp tác này đánh dấu bước phát triển mới của Unicorn Ultra Foundation khi vinh dự được tham gia sự kiện hackathon có quy mô tầm cỡ năm 2023.

U2U Foundation là Đối tác chiến lược với Klaytnovators Hackathon 2023

Klaytnovators Hackathon là sân chơi lập trình chuyên nghiệp dành cho các bạn trẻ đam mê công nghệ blockchain tại Việt Nam, nơi mọi người được giao lưu, học hỏi và phát huy tối đa khả năng của mình. Đây là nền tảng để ứng viên ghi dấu ấn trong hành trình phát triển sự nghiệp. Với tổng giải thưởng lên đến 300 triệu đồng bao gồm tiền mặt, giấy chứng nhận, tài trợ và nhiều phần thưởng hấp dẫn khác.

Klaytnovators Hackathon nhằm mục đích thúc đẩy đổi mới và tinh thần kinh doanh trong ngành công nghiệp blockchain và tạo điều kiện cho các nhà phát triển tìm hiểu, thử nghiệm và triển khai các ứng dụng blockchain. Cuộc thi là sân chơi để người tham gia thể hiện tài năng, sức sáng tạo và là cơ hội để kết nối, học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

Đây chính là cơ hội tuyệt vời để khám phá và tạo ra các ứng dụng phi tập trung đột phá trong lĩnh vực Web3 Gaming & Metaverse cũng như xử lý tài sản thực, U2U Foundation – quỹ đầu tư tiên phong theo mô hình Venture Builder – đã quyết định tham gia Klaytnovators Hackathon với tư cách là Đối tác chiến lược cho sự kiện. Qua đây, U2U Foundation mong muốn tạo động lực, hỗ trợ cho những tài năng tiềm năng và tìm kiếm những tài năng tham gia vào dự án hệ sinh thái Unicorn Ultra. Đó sẽ là những hạt giống xuất sắc để góp phần phát triển dự án hướng tới việc ra mắt Mainnet vào cuối năm 2023.

Xem thêm:  Cristiano Ronaldo ra mắt bộ sưu tập NFT trên Binance

Klaytnovators Hackathon 2023 sẽ là cơ hội để những tài năng trẻ đam mê công nghệ sẵn sàng bứt phá với những ý tưởng công nghệ độc đáo. U2U Foundation tin rằng Hackathon đầu tiên của Klaytn tại Việt Nam hứa hẹn sẽ là một trong những cuộc thi được mong đợi nhất 2023. Hãy theo dõi U2U để cập nhật thêm thông tin về Unicorn Ultra.

Theo dõi iBlockchain để cập nhật thêm nhiều sự kiện mới có quy mô tầm cỡ về kinh doanh, công nghệ và blockchain.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *