Ví U2U – Lưu trữ an toàn và bảo mật khi tương tác với DApps

Ví U2U là ví mặc định của hệ sinh thái blockchain Unicorn Ultra và các dự án được xây dựng trên đó, cho phép nó lưu trữ nhiều loại tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác. Ví tiền điện tử an toàn là điều cần thiết cho bất kỳ ai tham gia vào thị trường tiền điện tử và ngành công nghiệp blockchain. Nó giống như phần mềm cho phép chủ sở hữu gửi và nhận tài sản kỹ thuật số. Trên thực tế, một người có thể có nhiều loại tiền và mã thông báo khác nhau, trong khi một số ví chỉ hỗ trợ một số loại tiền này. Mặt khác, sự phát triển của các ứng dụng phi tập trung (DApps), NFT và Web3 yêu cầu ví tiền điện tử cho phép truy cập và khám phá nhiều hơn vào các bộ sưu tập tài sản kỹ thuật số ở một nơi thay vì phân mảnh để lưu trữ trên nhiều nền tảng. Ví U2U có thể là giải pháp được lựa chọn cho tất cả các yêu cầu trên.

Ví U2U là gì?

ví U2U

Ví U2U (U2U Wallet) là một ứng dụng ví đa tiền điện tử và phi tập trung cho phép người dùng truy cập và bảo mật tài sản kỹ thuật số của họ. Ví U2U nhằm mục đích giúp mọi người dễ dàng mua, gửi, nhận, đặt cọc, giao dịch và lưu trữ tiền điện tử.

Xem thêm:  Techcom Blockchain - Thông tin về công ty, dịch vụ công ty

Ví U2U hỗ trợ đa chuỗi, vì vậy chủ sở hữu có thể lưu trữ nhiều tiền điện tử hơn so với một số đối thủ cạnh tranh. Bên cạnh đó, người dùng của ví U2U là chủ sở hữu duy nhất của tiền điện tử của họ và có toàn quyền kiểm soát tiền của họ.

Một trong những tính năng quan trọng của Ví U2U cho phép tương tác an toàn với các ứng dụng phi tập trung (DApps) trên các chuỗi khối được hỗ trợ, một lợi thế vượt trội so với hầu hết các ví tập trung. Ngoài ra, U2U Wallet là một ví nóng có thể được truy cập thông qua kết nối internet an toàn.

Các tính năng chính của ví U2U

Hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử: Không giống như hầu hết các ví chỉ hỗ trợ mã thông báo ERC-20, Ví U2U hỗ trợ nhiều loại tiền và mã thông báo.

Mua linh hoạt: Ví U2U cho phép người dùng mua tiền điện tử từ các nền tảng của bên thứ ba.

  • Ví NFT: Người dùng có thể mua, bán và lưu trữ NFT. Người dùng cũng có thể giao dịch NFT thông qua U2U Exchange, được tích hợp sẵn với U2U Wallet.
  • Đặt cược và phần thưởng: Người dùng có thể sử dụng Ví U2U để đặt cược các loại tiền điện tử đã chọn và kiếm phần thưởng.
  • Chuyển tiền liên ví dễ dàng: Người dùng có thể chuyển tiền điện tử từ các ví khác sang Ví U2U bằng cách sử dụng cụm từ khôi phục bí mật, khóa cá nhân hoặc tệp Keystore.
  • Chi phí thấp: Phí giao dịch trong Ví U2U tương đối rẻ hơn so với các đối thủ tiềm năng khác.
Xem thêm:  Giới thiệu về Timebit OTC - Timebit OTC có những sản phẩm gì

logo u2u wallet

Ví U2U hoạt động như thế nào?

Ví U2U xây dựng một cầu nối giữa các chuỗi khối và các nút tương ứng của chúng. Mỗi chuỗi khối bao gồm tập hợp địa chỉ công khai của riêng nó, nơi tiền điện tử được mã hóa và giữ an toàn. Vì nó phi tập trung nên nó không nắm giữ hoặc kiểm soát tiền điện tử của người dùng nhưng cung cấp quyền truy cập.

Trong giai đoạn đầu, U2U Wallet chỉ hoạt động trên thiết bị di động. Trong các giai đoạn tiếp theo, nhóm U2U sẽ phát triển ví để hoạt động trên nền tảng web dưới dạng tiện ích mở rộng và trên các ứng dụng Web3.

Ứng dụng U2U Wallet đã được chứng minh là an toàn sau khi vượt qua các vòng kiểm duyệt của Google và Apple và được liệt kê trên Google Play và AppStore. Người dùng có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt nó trên thiết bị di động của mình.

Ứng dụng Ví U2U không lưu giữ bất kỳ thông tin nào về người dùng để đảm bảo quyền riêng tư. Tất cả thông tin liên hệ chỉ được lưu giữ giữa các bên giao dịch – nó không tiết lộ thông tin người dùng cho bên thứ ba.

banner u2u wallet

Tiềm năng của Ví U2U

Như đã giới thiệu ở đầu bài viết, U2U Wallet là một phần của Unicorn Ultra – hệ sinh thái blockchain dựa trên mô hình Venture Builder. Unicorn Ultra nhằm mục đích xây dựng một cái nôi kỹ thuật số cho các nhà phát triển cho các nhà phát triển dự án khởi nghiệp của họ. Nó không chỉ tài trợ, ươm tạo và tăng tốc mà còn cung cấp các nguồn lực ban đầu như chiến lược kinh doanh, xây dựng thương hiệu và tiếp thị.

Xem thêm:  Giá tiền điện tử sụp đổ khi FTX tuyên bố phá sản

Là ví mặc định của hệ sinh thái Unicorn Ultra, Ví U2U được phát triển để lưu trữ tất cả các mã thông báo của từng dự án được xây dựng trên blockchain Unicorn Ultra. Do đó, ví này phải ổn định và đáp ứng khả năng mở rộng theo sự phát triển của các dự án và sản phẩm, bao gồm nhưng không giới hạn ở NFT, DApps, Web3, v.v.

Ngoài những ưu điểm và tính năng cơ bản đã đề cập trước đây, một trong những ưu điểm quan trọng nhất của ứng dụng là giao diện thân thiện với người dùng, cho phép ngay cả những người dùng mới bắt đầu cũng có thể sử dụng nó một cách thuận tiện.

Vì ví U2U nhằm mục đích cung cấp cho mọi người quyền truy cập tốt hơn vào tiền điện tử theo cách an toàn, không giam giữ, nên nó rất giàu tính năng. Nó cho phép người dùng thực hiện nhiều hành động thông qua một ứng dụng duy nhất.

Tìm hiểu thêm về U2U Wallet qua trang web: https://wallet.uniultra.xyz/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *