Black Card là gì? 7 Đặc quyền của Black Card

Black card (Thẻ đen) là một trong những tấm thẻ quyền lực nhất trong ngành tài chính hiện nay. Nó được ví là thẻ tín dụng của những nhà giàu, Black card mang lại rất nhiều quyền lợi mà bất kể ai cũng mong muốn một lần được trải nghiệm, tất nhiên điều kiện để sở hữu thẻ đen này là vô cùng khắt khe. Như vậy Black card là gì? 7 Đặc quyền của Black Card gồm những gì? để trả lời cho câu hỏi này, các bạn cùng theo dõi những chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Black Card là gì?

Black Card là gì?

Black card là gì? 7 Đặc quyền của Black Card gồm những gì? Black card (hay còn gọi là thẻ đen) là tấm thẻ tín dụng quyền lực nhất, hạn mức cao nhất mà các ngân hàng phát hành chỉ dành cho phân khúc khách hàng cao cấp. Vì sao nó có tên gọi thẻ đen (black card) là bởi khác với những thẻ thông thường thì tấm thẻ này có màu đen. Đây là loại thẻ bạch kim (Platinum) của ngân hàng, phát hành chỉ giới hạn dành cho những khách hàng đặc biệt đủ những điều kiện khắt khe mà ngân hàng đã đặt ra.

Ra đời từ năm 1999, Thẻ Black Card đặc biệt được làm từ titan với màu đen dùng để phân biệt với các loại thẻ tín dụng nhựa thông thường

Thẻ tín dụng Black Card có các đặc điểm sau:

 • Thẻ phát hành với số lượng hạn chế.
 • Số tiền chi tiêu tối thiểu trong thẻ lên đến hàng chục tỷ VNĐ phụ thuộc vào chính sách của mỗi ngân hàng.
 • Mức phí duy trì thẻ cao hơn những thẻ thông thường.
 • Thẻ Black Card chỉ cấp cho những khách hàng không được ngân hàng tài trợ.
Xem thêm:  Giới thiệu về KiwiGroup - Đội ngũ và các hoạt động nổi bật

Đặc quyền của Black Card

Black Card là gì?

Black card là gì? 7 Đặc quyền của Black Card gồm những gì? bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất.

Black Card khác với những loại thẻ tín dụng thông thường, khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng Black Card sẽ có quyền được hưởng những đặc quyền như sau:

 • Gần như tất cả các khách hàng sử dụng thẻ Black Card đều được cung cấp các gói bảo hiểm như: bảo hiểm du lịch, bảo hiểm cá nhân, bảo hiểm mất mát hành lý, bảo hiểm giao dịch, bảo hiểm rút tiền và một số bảo hiểm khác nữa. Số tiền và gói bảo hiểm của khách hàng sẽ khác nhau tùy thuộc vào mỗi ngân hàng. 
 • Có một số ngân hàng sẽ cung cấp các chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng khi sử dụng thẻ Black Card để thanh toán.
 • Khách hàng khi sở hữu thẻ Black Card sẽ được cung cấp, hỗ trợ nhiều dịch vụ như: thuê phòng khách sạn free, phòng chờ sân bay cao cấp, hỗ trợ khách 24/24…
 • Thẻ tín dụng Black Card cho phép khách hàng được chi tiêu nhiều hơn bình thường.
 • Miễn phí các dịch vụ trực tuyến về thẻ như Banking online, SMS…
 • Một số thẻ tín dụng sẽ hỗ trợ tích lũy chuyến bay để được hưởng những ưu đãi từ các hãng hàng không trong nước và quốc tế.
 • Một số thẻ Black Card sẽ được hoàn trả tiền dựa trên số tiền đã chi tiêu.
Xem thêm:  6.100 máy ATM tiền điện tử được lắp đặt vào năm 2022

Black Card là gì?

Như vậy, trên đây là toàn bộ những thông tin về Black card là gì? 7 Đặc quyền của Black Card gồm những gì? Qua bài viết này chắc chắn bạn đã phần nào hiểu hơn về thẻ tín dụng Black Card và làm thế nào để sở hữu một tấm thẻ Black Card. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến Black card các bạn có thể để lại comment bên dưới bài viết, iBlockchain sẽ giải đáp câu hỏi của bạn ở những bài viết tiếp theo. Cảm ơn bạn đã quan tâm và dành thời gian tìm hiểu bài viết này của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *