Dự án game Calvaria: ICO đạt 1,6 triệu USD

Theo thông báo mới nhất trên Twitter cá nhân, dự án game Calvaria – mô hình trò chơi play to earn đã huy động được 1,6 triệu USD vốn từ các nhà đầu tư trong đợt phát hành token đầu tiên.

Play to Earn là gì?

dự án game calvaria

Play to earn là chơi game để kiếm tiền cho phép người chơi thu thập tiền mã hóa và các NFT có thể bán được trên thị trường. Bằng cách chơi game thường xuyên, mỗi người chơi có thể kiếm được nhiều vật phẩm hoặc token để bán và tạo thu nhập cho mình.

Các trò chơi play to earn cho phép người chơi tạo ra thu nhập từ tiền mã hóa bằng cách chơi game. Cơ chế mỗi game khác nhau nhưng nhìn chung phần thưởng của người chơi đến từ việc staking, thực hiện các nhiệm vụ trong game hoặc tạo ra các vật phẩm NFT để bán.

Trong các game blockchain cũ hơn, người dùng chủ yếu dựa vào may rủi để kiếm lợi nhuận. Tuy nhiên, chơi để kiếm tiền đã tạo ra các nền kinh tế và các mô hình kinh doanh trong game khiến người chơi có thể tạo ra thu nhập cho mình.

Xu hướng play to earn đã gây được tiếng vang lớn trong thị trường tiền điện tử với một số tựa game lớn như Axie Infinity, CyBall, Apeiron…

Xem thêm:  On Target Media - Giới thiệu công ty và dịch vụ nổi bật

Dự án game Calvaria: Duels of Eternity

Dự án game Calvaria là một trò chơi thẻ bài trong đó người chơi cạnh tranh trong các giải đấu bằng cách sử dụng các thẻ bài đại diện cho các nhân vật khác nhau và mỗi người sẽ có bộ khả năng độc đáo riêng. Mục tiêu của người chơi là đánh bại đối thú bằng cách sử dụng các chiến lược và chiến thuật phức tạp để nhận được phần thưởng và cơ hội nâng cấp nhân vật.

dự án game calvaria

Calvaria DAO là một trong những điểm bán chính của dự án, trong đó nhóm nghiên cứu tập trung mạnh mẽ vào việc đảm bảo hệ sinh thái bền vững nhất có thể. Bằng cách biến Calvaria thành một tổ chức tự trị phi tập trung, nhóm phát triển game đang hi vọng có thể thi hút được những game thủ và tạo một hướng đi phổ biến cho đa số người dùng của họ.

Để đảm bảo cho người dùng, dự án chỉ phát hành một mã thông báo duy nhất là RIA. RIA không chỉ được sử dụng trong hệ sinh thái của Calvaria, là phần thưởng cho người chơi mà còn là mã thông báo quản trị cho phép người dùng bỏ phiếu để quyết định hướng đi trong tương lai của dự án. Điều này có nghĩa là không chỉ là một game thủ chơi game để kiếm tiền, họ là một phần của dự án.

Mặc dù các trò chơi chính của hệ sinh thái sẽ không được phát hành cho đến khi bản đặt trước của Calvaria hoàn thành nhưng người chơi có thể tham gia những mini game trên telegram của dự án, giúp các thành viên của cộng đồng Calvaria có thể hòa nhập vào văn hóa của trò chơi.

Xem thêm:  Bruxelles sớm ban hành luật cho đồng Euro kỹ thuật số

Calvaria đạt 1,6 triệu USD trong đợt phát hành token đầu tiên

Dự án game Calvaria đã huy động được 1,6 triệu USD trong đợt phát hành token đầu tiên với giá token RIA là 0,025 USD.

Được biết đây là đợt bán trước, dành cho các nhà đầu tư tổ chức, những nhà đầu tư mua với số lượng lớn sẽ được mua token với giá rẻ hơn. Điều này mang lại cơ hội cho các nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận lớn vì ở giai đoạn cuối của quá trình bán trước, giá mã thông báo sẽ tăng lên 0,055 USD. Và sau thời gian này RIA sẽ được niêm yết trên các sàn giao dịch.

Đọc thêm những tin tức mới nhất về thị trường tiền điện tử tại iBlockchain.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *